AM-Clad-infection-control-image-web_1600x.jpg

KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN 

Các sản phẩm Am-clad và Am-Guard tạo ra các bề mặt kháng khuẩn giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự lây lan của vi trùng, các bệnh truyền nhiễm

AM-Clad-Brand-logo_360x.jpg

Hệ thống tấm ốp tường kháng khuẩn cao cấp

Tấm ốp tường kháng khuẩn cao cấp lý tưởng để kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường an toàn thực phẩm. Đặc tính chống vi rút và vi khuẩn đã được chứng minh.

AM-Clad-Hygienic-shield_360x.jpg

Hệ thống tấm ốp tường PVC vệ sinh cao cấp

Tấm tường PVC rắn chắc, cao cấp, không độc hại, hợp vệ sinh, lý tưởng cho các khu vực vệ sinh và an toàn thực phẩm. Với 21 lựa chọn màu sắc, đây là loại tấm PVC hoàn hảo để ốp tường và nhiều loại bề mặt.

am-guard-shield_360x.jpg

Hệ thống tấm bảo vệ tường kháng khuẩn

Lớp bảo vệ tường kháng khuẩn cao cấp lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao và hành lang trong các môi trường quan trọng về vệ sinh như trường học, bệnh viện và không gian làm việc.

AM-Clad_global_banner_0c1df8ae-0e78-4718-a9a2-321f045527dd_1950x.jpg
AM-CladAntimicrobialRange_1024x1024_2x.jpg

Hệ thống tấm ốp AM-Clad 2.5mm kháng khuẩn

Chất kháng khuẩn được thêm vào vật liệu trong quá trình sản xuất. Các ion bạc nhỏ mang lại khả năng vô trùng hoàn hảo. Các thành phần hoạt tính không chứa độc tố và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và vi rút - bao gồm MRSA và các chất gây ô nhiễm thực phẩm. Tấm ốp đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh của Anh và EU và chứng chỉ kháng cháy Loại 1, chứng chỉ Loại 0 khi được dán vào bề mặt không cháy.

Bề mặt của AM-Clad 2,5mm kháng khuẩn có khả năng chống lại hóa chất tẩy rửa cao và vi trùng không thể bám lại trên bề mặt, giúp lau chùi nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời ngăn vi khuẩn và vi rút hình thành lại trên bề mặt của các tấm ốp.

Ngăn chặn và ức chế:

MRSA ( tụ cầu vàng kháng methacillin) C Difficile, Aspergillus Niger, E Coli, Salmonella và nhiều loại vi khuẩn khác

Thích hợp lắp đặt cho:

Bệnh viện, phòng phẫu thuật, viện dưỡng lão, nhà xác, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất vô trùng, hiệu thuốc,cửa hàng điện lạnh, cơ sở sản xuất thực phẩm và đồ uống, nhà bếp, nhà hàng, trường học, phòng tắm hơi,khu vực quản chế

AM-Clad_Operating-Theatre-India_sq_720x.jpeg
AM-CladHygienicRange_1024x1024_2x.jpg

Hệ thống tấm ốp AM-clad PVC vệ sinh 2.5mm cao cấp

Nó được làm từ PVC cứng cao cấp và có giá thành rẻ và đa năng. AM-Clad Hygienic phù hợp cho hầu hết các công việc ốp tường ở các khu vực vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nó không độc hại và hiệu quả đã được chứng minh trong các môi trường cần duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt.

Các tấm ốp được ổn định bằng tia UV để tránh phai màu và có khả năng cách nhiệt và điện cao. AM-Clad  Hygienic  đạt  chứng  chỉ  Loại  1  về  khả  năng  chống  cháy  và   Loại 0 khi được gắn vào bề mặt không cháy tại Mỹ, Anh và EU.

AM-Clad Hygienic được dán vào bề mặt bằng phẳng bằng chất kết dính phù hợp và có thể được dán trên gạch men, gạch, khối gạch, tường thạch cao và hệ thống khung

Tấm ốp tường AM-Clad PVC vệ sinh được tin tưởng trên toàn thế giới bởi các nhà thầu xây dựng, kiến  trúc sư, nhà nghiên cứu kỹ thuật và khảo sát hàng đầu.

Thích hợp lắp đặt cho:

Bếp nhà hàng, nhà máy thực phẩm và đồ uống, quầy thực phẩm, căng tin trường học, phòng thay đồ, nhà vệ sinh, hành lang, nhà máy sản xuất công nghiệp, văn phòng, câu lạc bộ thể thao, trung tâm giải trí, khách sạn, phòng thí nghiệm, hiệu thuốc, phòng phẫu thuật, viện dưỡng lão và nhà xác.

6N7AC5M8RM.jpg
AM-GuardAntimicrobialRange-7-colours_1024x1024_2x.jpg

Tấm ốp bảo vệ tường kháng khuẩn AM-Guard 2mm

Bề mặt của AM-Guard có khả năng chống xước gấp 20 lần so với các tấm PVC tiêu chuẩn và vi trùng không thể bám vào. Nó có thiết kế đặc biệt để giảm bớt các vết xước, vết lõm và các mảnh vụn có thể chứa vi trùng trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Bề mặt có khả năng chống hóa chất cao. Theo đó, quá trình làm sạch nhanh chóng và dễ dàng, vi khuẩn và vi rút không thể hình thành lại. Nó đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh của Anh và EU và chứng chỉ kháng cháy Loại 1, chứng chỉ Loại 0 khi được dán vào bề mặt không cháy.

Ngăn chặn và ức chế:

MRSA ( tụ cầu vàng kháng methacillin) C Difficile, Aspergillus Niger, E Coli, Salmonella và nhiều loại vi khuẩn khác

Thích hợp lắp đặt cho:

Bệnh viện, phòng phẫu thuật, viện dưỡng lão, nhà xác, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất vô trùng, hiệu thuốc,cửa hàng điện lạnh, cơ sở sản xuất thực phẩm và đồ uống, nhà bếp, nhà hàng, trường học, phòng tắm hơi,khu vực quản chế

AM-Clad-School-Corridor_5_720x.jpg

Sự khác biệt giữa 3 loại tấm ốp

Tấm ốp tường PVC kháng khuẩn AM-Clad có 6 màu và có độ bóng mịn.

AM-Clad_roundel_2020_720x.jpg

Tấm tường PVC vệ sinh AM-Clad có 21 màu, không độc hại và an toàn thực phẩm.

AM-HYG_roundel_2020_200x200.jpg

Tấm và góc bảo vệ tường PVC AM-Guard có bảy màu và có bề mặt kết cấu, cường lực có khả năng chống trầy xước.

AM-Guard_roundel_2020_720x.jpg