Tìm kiếm
  • marketing5801

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Nguyên Long – Nguyên Long Medical xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Nguyên Long Medical cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm ưu việt nhất.


Nguyên Long Medical trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 1/12/2020, chúng tôi chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.


Thông tin nhận diện như sau:
Ý nghĩa logo Nguyên Long Medical:


Logo Nguyên Long medical được thiết kế bằng những đường nét mềm dẻo, hài hòa với những màu sắc nổi bật như chính tính cách của con người và văn hóa của doanh nghiệp.

Logo là sự đột phá hoàn toàn về đường nét và màu sắc, được thiết kế sáng tạo từ hai chữ cái N và L của tên thương hiệu. Biểu tượng mang sự cân đối, có chiều hướng vươn cao, vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển, trên ý tưởng về ngọn lửa lan tỏa không ngừng, thể hiện sức sống, sự trường tồn, kết nối và mong muốn hợp tác để phát triển một cách bền vững.

Logo được thiết kế với nhiều gam màu sống động và nổi bật.

Màu đỏ: Thể hiện niềm đam mê, tình yêu, sự sôi động của cuộc sống.

Màu xanh dương: Đại diện cho sức trẻ, sự đổi mới và phong phú, thể hiện nội lực phát triển, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng. Nguyên Long Medical không chỉ có sự đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên mà còn rất chú trọng vào chăm sóc hậu mãi.

Màu vàng: Màu của hạnh phúc, sung túc và ấm no. Nguyên Long Medical mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những ứng dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cho thành công của bác sĩ và bệnh viện, đem lại hiệu quả rõ ràng về Y học và kinh tế.

Nguyên Long Medical cam kết mang đến giá trị đích thực cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng, thẳng thắn ở slogan (câu phương châm) “Đồng hành cùng bác sĩ Việt”. Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy khoa học – kỹ thuật ngành Y tế Việt Nam bắt kịp với xu thế chung của Thế giới, bớt đi những gánh nặng cho đội ngũ Y bác sĩ, đem lại tỷ lệ cứu chữa bệnh cao hơn cho người bệnh, Nguyên Long Medical luôn chú trọng phát triển đào tạo đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhằm hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và kinh tế nhất tới khách hàng.


Theo Ban Giám đốc Nguyên Long Medical, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Nguyên Long medical lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới. Hãy trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của quý vị !

34 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả