Tìm kiếm
 • marketing5801

TỦ BẢO QUẢN THIẾT BỊ Y TẾ VÔ TRÙNG CHÍNH HÃNG HYCARE PHÁP

Các dụng cụ y tế sau khi được xử lý khử khuẩn sẽ được sử dụng ngay hoặc không. Trong thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài, các dụng cụ này sẽ tiếp tục bị nhiễm khuẩn từ những nguồn như: không khí, tay của nhân viên y tế, các bề mặt tiếp xúc nơi đặt dụng cụ… Vấn đề giữ các dụng cụ luôn luôn sạch sẽ, vô khuẩn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được các y bác sỹ quan tâm.


Đáp ứng nhu cầu bảo quản dụng cụ trong môi trường tiệt trùng, tủ bảo quản thiết bị y tế vô trùng chính hãng Hycare (Pháp) với ưu điểm về chất lượng, sản phẩm này được đánh giá là một trong những gợi ý hàng đầu cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng thí nghiệm, phòng khám.

Tủ bảo quản thiết bị y tế vô trùng AS 200 UV – duy trì trạng thái sạch khuẩn vượt trội.

 • Tên hãng: Hycare

 • Xuất xứ: AS 200 UV được sản xuất tại nhà máy tại La Ciotat Cedex, Pháp.

 • Đảm bảo đầy đủ yêu cầu nghiêm ngặt về độ tiệt trùng của Bộ Y tế.

 • Kích thước: 1810 x 1210 x 420 mm

 • Chất liệu: Khung thép sơn Epoxy

 • Nguồn điện: 220V

 • Cấu hình của tủ gồm: 02 giá đựng bằng thép chống rỉ trang bị một quạt thông gió, 01 giá thép chống rỉ, 04 đèn UV 30W, 01 đồng hồ bấm giờ, 02 turbin

 • Khả năng hẹn giờ khá đa dạng

 • Chức năng: Nhờ có vòng quay của không khí ở 4 góc phía trong hệ thống xử lý UV, các turbine tiếp tuyến nhau tạo ra luồng không khí theo hướng thẳng đứng và phương ngang. Quá trình khử trùng bên trong tủ sẽ tự động dừng nếu cánh cửa được mở ra.

 • Thời gian bảo hành: 1 năm


>>>Tham khảo: https://bit.ly/30QVtFO


Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của tủ bảo quản thiết bị y tế vô trùng AS 200 UV

Tủ bảo quản thiết bị y tế vô trùng AS 200 UV này không chỉ dành cho các bệnh viện mà còn cho phòng khám chuyên khoa để bảo quản vô trùng cho đồ dùng inox, đồ vải. Ngoài ra, các Thẩm mỹ viện, Spa cũng rất ưa chuộng sản phẩm này.

Sản phẩm AS 200 UV Có thể tích khoang chứa dụng cụ rất lớn. Sử dụng turbine quay dẫn không khí tạo thành luồng tiếp xúc với các đèn UV được bố trí bên trong để trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn.

Tủ sử dụng cơ chế tiệt trùng bằng UV hiệu quả, đời sống bóng đèn cao, tiết kiệm chi phí.


Hướng dẫn sử dụng Tủ bảo quản thiết bị y tế vô trùng AS 200 UV

Phía bên trong tủ có đồng hồ hẹn giờ và công tắc nguồn rất dễ sử dụng. Sau khi dụng cụ được xử lý khử trùng, nhân viên y tế sẽ sắp xếp đồ vào trong tủ, xoay núm hẹn giờ để chọn thời gian hoạt động của đèn UV sau đó ấn công tắc nguồn. Đèn UV và các turbine quay sẽ hoạt động khi đóng kín cửa tủ. Quy trình này sẽ dừng lại khi cửa tủ được mở ra.


Hãy liên hệ 024 3719 1270 để được đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình của Công ty thiết bị y tế Nguyên Long (Nguyên Long Medical) tư vấn miễn phí, mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả