Tìm kiếm
  • marketing5801

NHỮNG NGÀY THÁNG 10 RỰC RỠ CỦA CHỊ EM NGUYÊN LONG MEDICAL

Tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam lại đúng vào thời điểm giao mùa, Hà Nội lúc này là đẹp nhất. Trên đường ngoài ngõ, dưới cái chói chang của nắng hanh, ở đâu cũng thấy đẹp vì có những tà áo dài e ấp bên những bó hoa tươi đủ mọi sắc màu. Theo một đánh giá không chính thức, phụ nữ Việt cười nhiều nhất là vào tháng 10 hàng năm.


Năm 2020 chứng kiến mọi biến động về kinh tế, chính trị, y tế trên toàn Thế giới. Nguyên Long Medical cũng có một cuộc chuyển mình mạnh mẽ với việc cơ cấu đội hình nhân sự, bổ sung thêm nhiều thành viên trẻ tuổi, năng động. Mặc dù đại dịch Covid-19 không bỏ qua bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào bị ảnh hưởng nhưng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, Nguyên Long Medical đã hạn chế tối đa thiệt hại và vươn lên không ngừng.


Thứ làm khó “Cánh mày râu” Nguyên Long Medical không phải Dự án, Hợp đồng. Đó là việc chuẩn bị quà cáp cho chị em ngày 20/10 sao cho chu đáo

Chiều lòng tất cả chị em ở Công ty không hề dễ, từ lớn tuổi đến nhỏ tuổi mỗi chị em lại có một sở thích khác nhau. Từ khâu lên chương trình kịch bản, mua sắm, gói quà đều do đích thân các anh chuẩn bị. Sự rộn ràng lan tỏa cả Công ty ngay từ những ngày đầu tháng. Chuẩn bị quà tặng mẹ, tặng vợ có khi vẫn đơn giản hơn cả một chương trình đủ ấm cúng, đủ gắn kết và đủ bất ngờ cho chị em công sở.

Không phụ công của cánh mày râu, chị em đã có một ngày 20/10 được ăn no, uống say, hát hay và tham gia các trò chơi hết mình.


Hơn cả tình đồng nghiệp, sự văn minh trong văn hóa Nguyên Long Medical chính là việc đối xử với nhau như người nhà


Một giá trị văn hóa mà chúng tôi luôn tự hào và trao truyền qua lớp lớp đồng nghiệp chính là đối xử với nhau như người nhà. Người nhà sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ, nhắc nhở lẫn nhau trong mọi mặt cuộc sống, không có khoảng cách và vô điều kiện.

Có thể nói dịp 20/10 năm nay thực sự ý nghĩa đối với Nguyên Long Medical. Đây là dấu mốc chúng tôi kết nạp thêm nhiều hạt nhân mới và sẵn sàng đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển chung của Y tế Việt Nam.

36 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả