Tìm kiếm
  • marketing5801

NGUYÊN LONG MEDICAL ỦNG HỘ 20 NHIỆT KẾ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19 CÙNG BỆNH VIỆN K-CƠ SỞ TÂN TRIỀU

Ngày 17/5/2021, Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Long đã trao 20 thiết bị nhiệt kế điện tử tới Bệnh viện K – Cơ sở Tân Triều trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4, Bệnh viện K – Cơ sở Tân Triều là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương chịu ảnh hưởng trực tiếp khi trở thành ổ dịch với nhiều ca dương tính dẫn đến việc phong tỏa toàn bệnh viện. Bên cạnh sức ép khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, đội ngũ Y Bác sĩ tại bệnh viện đang đồng thời phải gồng mình chiến đấu với dịch bệnh, quyết tâm không để dịch bệnh lan tràn ra ngoài xã hội.


Với mong muốn chung tay, đồng hành cùng đội ngũ Y Bác sĩ và người bệnh đẩy lùi dịch bệnh, vì một xã hội an toàn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Long đã đóng góp một phần nhỏ bé nhằm tiếp thêm tinh thần, sức mạnh cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện K – Cơ sở Tân Triều. Kính chúc toàn thể “chiến sĩ áo trắng” thật nhiều sức khỏe và vững vàng cho trận chiến chống Covid-19 còn nhiều thử thách trước mắt.


Đây là một trong số rất nhiều hoạt động tình nguyện mà Nguyên Long Medical đã thực hiện trong hơn 15 năm phát triển, thể hiện văn hóa sẻ chia cộng đồng để đem đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả