Tìm kiếm
  • marketing5801

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA NỒI HẤP TIỆT TRÙNG ?

Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng phổ biến trong bệnh viện. Hiện nay, với giá thành vừa phải, các phòng khám nha, thẩm mỹ viện hoặc phòng xăm, tiệm nail cũng có thể đầu tư nồi hấp tiệt trùng cho các quy trình tẩy trùng dụng cụ, vật tư.
1. Mục đích sử dụng là gì?

Việc khử trùng các dụng cụ dùng nhiều lần là rất quan trọng. Nồi hấp phân lớp B là loại linh hoạt nhất vì có thể tiệt trùng bất kỳ dụng cụ nào (kể cả loại ống cỡ A và B), đóng hay mở gói. Hơn nữa, phân lớp B đảm bảo quy trình tiệt trùng diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

2. Dung tích nồi hấp

Hãng NEWMED cho ra mắt các dòng nồi hấp tiệt trùng với các phân lớp B, S, N cùng dung tích khác nhau từ 6L cho đến 60L. Kích thước máy nhỏ gọn nhưng sức mạnh không thua kém gì các thiết bị cỡ lớn, mang lại khả năng chống nhiễm khuẩn hiệu quả. Nồi hấp Kronos B18, B23 có thể sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám lớn và thậm chí là tiệm thẩm mỹ, phòng khám nha khoa. Nồi hấp Tiche B60 là loại có kích thước lớn hơn, dung tích khoang hấp cũng lớn hơn nên tiệt trùng được tải lớn hơn.

3. Độ ồn

Độ ồn của nồi hấp là một đặc điểm rất quan trọng vì người sử dụng sẽ phải làm việc với nồi hấp mỗi ngày. Nồi hấp cần phải làm việc yên tĩnh để không gây bất tiện cho nhân viên y tế và khách hàng. Nồi hấp của NEWMED mang lại sự thoải mái về âm thanh tại nơi làm việc nhờ khả năng vận hành cực kỳ yên tĩnh, tạo ra ít tiếng ồn (53,6 dB).

4. Bảo hành và bảo dưỡng

Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị cần phải làm việc hàng ngày bởi vì các dụng cụ y tế cần liên tục được làm sạch. Nếu nồi hấp hỏng, các chu trình tiệt trùng bị gián đoạn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ làm việc của người sử dụng. Đó là vì sao hãng NEWMED mang tới dịch vụ bảo hành 2 năm cho mọi linh kiện của nồi và 5 năm cho khoang hấp.

5. Thiết kế

Các nồi hấp cũ trước đây thường có thiết kế thô và tốn diện tích. Nồi hấp NEWMED không chỉ là thiết bị chất lượng cao cấp mà chúng còn có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt và sử dụng ở các bệnh viện, phòng khám lớn, tiệm thẩm mỹ, tiệm xăm, phòng khám nha khoa. Ngoài ra, nồi hấp NEWMED còn có kiểu dáng đẹp với bề mặt mịn dễ dàng vệ sinh, tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn.

6. Độ ổn định của chu trình tiệt trùng

Thông thường, các nồi hấp cỡ lớn cần tốn nhiều thời gian hấp tiệt trùng hơn so với nồi hấp cỡ bé. Tuy nhiên với NEWMED, các chu trình tiệt trùng đều diễn ra nhanh chóng. Nồi hấp NEWMED có nhiều chương trình tiệt trùng khác nhau, với chương trình nhanh nhất chỉ diễn ra trong 15 phút. Chương trình hấp tiệt trùng tiêu chuẩn 134°C chỉ diễn ra trong 40 phút, đã bao gồm cả giai đoạn làm khô. Ngoài ra nồi hấp còn có chế độ hoãn khởi động giúp người sử dụng thiết lập giờ làm việc vào buổi tối sau khi kết thúc giờ làm việc, nồi sẽ tự động thực hiện các quy trình test thử nghiệm kiểm tra chất lượng tiệt trùng vào mỗi buổi sáng ngay trước khi bắt đầu giờ làm việc. Dù thời gian tiệt trùng nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng tiệt trùng.

7. Thu nhận dữ liệu về quy trình tiệt trùng

Người sử dụng cần phải ghi chép lưu giữ thông tin về mỗi quy trình tiệt trùng. Họ cần phải lưu các thông tin đó lên tới 2 năm. Một số nồi hấp đang có trên thị trường đều có tích hợp máy in nhiệt, giúp theo dõi quy trình tiệt trùng. Tuy nhiên, NEWMED không những tích hợp sẵn máy in nhiệt trên mặt máy, mà còn cung cấp cổng USB giúp lưu giữ thông tin về chu trình tiệt trùng ở dạng file mềm và lưu trữ trên bộ nhớ máy tính.

8. Giám sát chất lượng tiệt trùng (Công cụ test)

Kiểm tra Bowie&Dick (B&D): Kiểm tra Bowie & Dick được thực hiện để đánh giá khả năng thẩm thấu hơi nước bên trong dụng cụ dạng xốp

Kiểm tra Helix: Kiểm tra Helix được thực hiện để dánh giá khả năng thẩm thấu hơi nước bên trong các dụng cụ rỗng.

Kiểm tra Vacuum: Chu trình kiểm tra hút chân không được thực hiện để phát hiện bất kỳ sự suy hụt áp suất bên trong khoang hấp. Chu trình này chỉ được thực hiện khi trong máy không đặt dụng cụ nào.

Liên hệ 02437191270 hoặc 0913521567 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nồi hấp tiệt trùng Newmed nhanh chóng nhất.

47 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả