Tìm kiếm
  • marketing5801

Kiểm soát nhiễm khuẩn phòng mổ vượt trội với công nghệ từ đèn mổ Simeon

Ngày nay, vấn đề vệ sinh đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Mọi sáng kiến đều cần đáp ứng yêu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện và phòng mổ. SIMEON hỗ trợ các bệnh viện trên toàn thế giới bằng lớp kháng khuẩn phủ trên đầu đèn với khả năng giảm thiểu vi khuẩn tới 99.99%. Kết hợp với chất lượng nguồn sáng cao cấp cùng trường sáng cân đối đồng nhất, Đèn mổ SIMEON HighLine là một giải pháp độc nhất cho phòng mổ.


Tất cả các thiết bị trong phòng mổ cần đáp ứng yêu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn vô cùng nghiêm ngặt của bệnh viện. Các yêu cầu này cũng được áp dụng đối với đèn mổ để đảm bảo cho các cuộc phẫu thuật. SIMEON Medical cung cấp sản phẩm đèn mổ HighLine với lớp phủ kháng khuẩn đặc biệt Anti.BAC® có thể giảm lượng vi khuẩn 99.99%. Ngoài ra, đèn mổ HighLine có thiết kế nguyên khối khép kín, làm từ các vật liệu chất lượng cao như nhôm và kính thật. Nhờ vậy, đèn có thể dễ dàng vệ sinh cùng với các chất tẩy rửa thông dụng.


Một ưu điểm khác của đèn mổ SIMEON là công nghệ my.GRIP ưu việt về điều chỉnh cũng như vệ sinh. My.GRIP cho phép người dùng chủ động thực hiện các điều chỉnh thông số đèn và vị trí đèn chỉ bằng một cử chỉ thông qua cán điều khiển vô trùng đặt ở trung tâm của đầu đèn. Phẫu thuật viên có thể điều chỉnh các thông số như cường độ ánh sáng hay đường kính trường sáng bằng cách xoay và thả hoặc xoay và giữ cán điều khiển này. Nhờ có khả năng thiết lập linh động, my.GRIP cho phép kết hợp tới 12 cách điều chỉnh khác nhau.


Bổ sung thêm vào đặc tính kiểm soát nhiễm khuẩn độc nhất, đèn HighLine còn gây ấn tượng bởi nguồn sáng chất lượng cũng như cách sử dụng dễ dàng, đơn giản và trực quan. Công nghệ gương phản xạ đã được cấp bằng sáng chế mang tới khả năng hiệu chỉnh từng thông số cùng trường sáng cân đối đồng nhất, không khuất bóng. Hơn nữa, nhờ có các thanh ray bên rìa đèn và cán điều khiển vô trùng đặt ở trung tâm của đầu đèn, phẫu thuật viên có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí đèn. Đèn mổ SIMEON dễ dàng sử dụng, đảm bảo mọi chức năng có thể vận hành ngay trên cán điều khiển vô trùng, bộ điều khiển gắn trên cánh tay đèn hoặc bộ điều khiển tùy chọn gắn tường.


“Vi khuẩn không còn cơ hội phát triển”


Để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm và nâng cao khả năng kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng mổ, SIMEON đã mang tới giải pháp đèn mổ HighLine với lớp phủ kháng khuẩn Anti.BAC® trong nhiều năm. Lớp phủ Anti.BAC® có thể kháng khuẩn Escherichia Coli log 5.9 và khuẩn Staphylococcus Aureus log 4.29, với khả năng giảm đến 99.99%. Lớp phủ này được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22196 (JIS Z 2801) và không sử dụng nano-bạc hay ion bạc tự do, những phần tử có thể gây hại trên cơ thể.


Vi khuẩn trong phòng mổ có thể gây ra các hậu quả nguy hại đối với bệnh nhân, theo lời Tiến sĩ Markus Keussen, giám đốc điều hành của SIMEON Medical: “Chúng tôi thấy rằng đây là trách nhiệm của chúng tôi trong việc đem tới giải pháp cho phòng mổ cũng như đóng góp vào công cuộc cải thiện yêu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn. Đó là vì sao chúng tôi mang tới đèn mổ HighLine với lớp phủ kháng khuẩn Anti.BAC®. Lớp kháng khuẩn này có thể ngăn chặn nguy cơ các vi khuẩn nguy hiểm như E-Coli phát triển mà không cần thực hiện các biện pháp bổ sung nào”. SIMEON đã lên kế hoạch cung cấp lớp phủ Anti.BAC® lên các thiết bị khác trong tương lai.


Nguyên Long Medical là công ty phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm đèn mổ chính hãng Simeon Medicalnhập khẩu trực tiếp từ Đức, đảm bảo đầy đủ các điều kiện lưu hành của Bộ Y tế. Quý vị đang có nhu cầu trang bị, thay mới các thiết bị phòng mổ có thể tham khảo tại website https://www.nguyenlong.net.vn/ hoặc gọi 0913521567 để được tư vấn miễn phí.

18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả