Tìm kiếm
  • marketing5801

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI ẤM ÁP TẠI VĂN PHÒNG NGUYÊN LONG MEDICAL

Lại một mùa Giáng Sinh nữa đã về, báo hiệu một năm cũ sắp qua đi và một năm mới sắp đến. Không khí lễ hội cuối năm mang đến cho mỗi chúng ta cảm giác hạnh phúc, ấm áp về những kỷ niệm, niềm hi vọng hay những món quà bất ngờ. Văn phòng Nguyên Long Medical cũng trở nên sinh động hơn hẳn bởi màu sắc vui nhộn của ánh đèn, của giấy gói quà lấp lánh và những bản nhạc bất hủ.


Trang trí văn phòng và cùng nhau đón chào mùa Giáng sinh, Năm mới đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công ty Nguyên Long Medical. Đặc biệt, rất nhiều nhân viên công ty từng sinh sống và học tập lâu năm tại nhiều quốc gia phương Tây đã truyền cảm hứng lễ hội khiến những ngày này càng trở nên đặc biệt với Nguyên Long Medical.


Mặc dù mọi công việc của công ty càng trở nên hối hả vào dịp cuối năm nhưng mọi người đều tràn đầy tinh thần hứng khởi. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Y tế, mỗi thành viên chúng tôi càng cảm thấy tự hào bởi những đóng góp nhỏ nhoi của mình trong một năm 2020 đầy biến động nhưng cũng thật đặc biệt này.

Nhân dịp Giáng sinh và Đón chào năm mới 2021 đang tới rất gần, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Long (Nguyên Long Medical) xin được tri ân tới toàn thể Khách hàng, Đối tác và Nhân viên:

- Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua

- Cảm ơn Quý Đối tác luôn đồng hành và hỗ trợ để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất

- Cảm ơn toàn thể Nhân viên công ty đã luôn đóng góp tích cực vì sự phát triển vững mạnh của Nguyên Long Medical

Xin chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành, ấp áp và một Năm mới 2021 khởi sắc, vạn điều thành công!

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả