Tìm kiếm
  • marketing5801

HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ “FAT BEAM” TRÊN ĐÈN MỔ CỦA HÃNG BRANDON, ANH

Yếu tố công nghệ đóng vai trò quyết định đối với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Y tế. Đặc biệt, đèn mổ, đèn khám là trái tim phòng mổ và cũng là trái tim của cả bệnh viện. Chất lượng ánh sáng cũng như khả năng điều khiển ánh sáng được các bác sĩ quan tâm hàng đầu bởi điều này ảnh hương trực tiếp đến khả năng quan sát, nhận định và đưa ra quyết định của bác sĩ.

Đèn mổ, đèn khám của hãng Brandon Medical được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Long nhập khẩu và cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội.


1.FAT BEAM là gì?Ánh sáng có công nghệ Fat Beam là ánh sáng được tối ưu hóa để tạo ra chùm sáng với cường độ sáng cao, đồng đều xuyên suốt độ rộng của chùm sáng. Đây là công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia của Brandon Medical.

Sự đồng đều này được đo bằng tỷ lệ d50/d10. Phần lớn đèn trên thị trường có tỷ lệ này chỉ đạt 0,5. Nhưng với các dòng đèn như Quasar eLite, Astramax và Astralite (và cả dòng đèn QLED cũ) của Brandon đạt tới 0,6.

Đặc biệt với Quasar eLite, đường kính trường sang rộng 420mm là đường kính lớn nhất trên thị trường đèn mổ hiện nay. Đường kính d50 (được đo ở dải ánh sang có cường độ bằng 50% cường độ sang tối đa) là 250 mm.


2.Lợi ích đem lại cho người sử dụng

Fat Beam mang tới trường sáng rộng, đồng đều, cho phép điều chỉnh đèn linh hoạt hơn so với những đèn có trường sáng hẹp, đòi hỏi phải điều chỉnh đèn vô cùng phức tạp.

Nhờ vậy, đèn không cần di chuyển nhiều mà vẫn chiếu sáng được toàn bộ phẫu trường. Dù có sự xê dịch cơ thể bệnh nhân, ánh sáng vẫn có thể chiếu sáng toàn bộ phẫu trường. Vết mổ lớn cũng được chiếu sáng đầy đủ.

Hơn nữa, giảm thiểu việc chạm và điều chỉnh đèn cũng giảm nguy cơ nhiễm khuẩn chéo qua đầu đèn hoặc từ tay đeo gang chạm vào bề mặt không vô khuẩn.


3.Tại sao nên chọn đèn mổ nhập khẩu của Brandon?

- Đèn được sản xuất với công nghệ hiện đại và ổn định bởi công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị y tế uy tín, dày dặn kinh nghiệm đến từ Anh – Brandon Medical.

- Đèn sử dụng công nghệ HD-LED vượt trội hơn về mặt tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. HD-LED sử dụng ít hơn một phần ba năng lượng được sử dụng bởi đèn chiếu sáng thông thường, rất có ý nghĩa về mặt giảm lượng carbon dioxide. Chúng không chứa các chất gây ô nhiễm có trong các đèn khác như Thủy ngân, Cadmium hoặc Chì, giúp chúng dễ dàng tái chế và tránh sử dụng các halogen có hại như CFC, VOC hoặc POP.

- Đèn được kiểm soát nhiễm khuẩn vượt trội với tiêu chuẩn IP54 bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và chất lỏng. Đầu đèn có cấu tạo liền khối loại bỏ hoàn toàn các đầu vít và chốt tiếp xúc. Phụ gia kháng khuẩn Biomaster được đúc vào các bộ phận nhựa của đầu đèn và Ultra Fresh được kết hợp trong sơn đầu đèn. Cả hai chất phụ gia này đều có đặc tính chống vi sinh vật.

- Có đa dạng loại đèn với công năng, kích thước và hình dạng khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thiết kế phòng.


Quý khách hàng quan tâm sản phẩm và nhận báo giá vui lòng liên hệ hotline 024 3719 1270 hoặc website https://www.nguyenlong.net.vn/

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả