Tìm kiếm
  • Admin

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG ĐƯA ĐÈN MỔ SIMEON VÀO HỆ THỐNG PHÒNG MỔ CAO CẤP

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, với sự hỗ trợ của các cán bộ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, đội ngũ kỹ sư của Nguyên Long Medical đã lắp đặt thành công và bàn giao 7 hệ thống đèn mổ Simeon BusinessLine, giúp đảm bảo tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại sẵn sàng phụ vụ bệnh nhân của bệnh viện.


Là bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện-Khách sạn cao cấp 23 tầng đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hải Phòng có quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo. Việc triển khai hệ thống đèn mổ Simeon cũng là quyết định đầu tư theo đúng định hướng và cam kết về chất lượng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của một bệnh viện cao cấp, Nguyên Long Medical đã cử đoàn khảo sát gồm đích thân kỹ sư trưởng và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhanh chóng làm việc để nắm bắt được nhu cầu sử dụng. Phía công ty cũng thường xuyên trao đổi với chuyên gia của nhà máy sản xuất tại Đức để luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ đến chân công trình. Sau khi hướng dẫn vận hành, kỹ sư của Nguyên Long Medical vẫn tiếp tục theo sát hỗ trợ và bảo trì định kỳ.
Đèn mổ Simeom Business được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đang là sản phẩm dẫn đầu xu hướng về công nghệ đèn mổ LED trên thế giới. Thiết kế gương phản xạ 360 độ độc quyền được cấp bằng sáng chế cho hãng Simeon Medical thực sự vượt trội khi giải quyết được tối đa vấn đề khuất bóng, ánh sáng đồng nhất, cân đối, không gây đau nhức mắt cho bác sỹ trong thời gian phẫu thuật kéo dài.


Tìm hiểu them về Đèn mổ Simeon tại đây

Liên hệ đặt hàng: Phòng Kinh doanh – 0243 719 1270

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả