GIẢI PHÁP TRỌN GÓI NỘI THẤT PHÒNG MỔ CHUYÊN NGHIỆP TỪ
Picture19.png
Picture 11.png
Al-Najaf1.jpg

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp

HỆ THỐNG TẤM TƯỜNG

          Được kết cấu từ các vật liệu như thép không gỉ, thép không gỉ sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, hoặc thủy tinh. Khả năng chống cháy đã được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 4102, khả năng cách âm tự nhiên (chỉ số giảm âm R‘w = 46 dB), có thể lựa chọn kết hợp tấm chắn chì bảo vệ khỏi tia X và phóng xạ.

          Tất cả các chi tiết tường đều được xử lý bề mặt kháng khuẩn và chống thấm. Lớp sơn tĩnh điện mang lại sự bảo vệ tích cực và lâu dài chống lại vi sinh vật, tuyệt đối an toàn với con người. Nhờ sự giải phóng có chủ đích của các ion bạc tự nhiên, vi khuẩn và nấm ngay lập tức bị tiêu diệt khi tiếp xúc với bề mặt. Độ dày tấm tường không quá 20mm được lắp ghép nhanh chóng và đảm bảo sự chuyển tiếp hoàn hảo với sàn và trần. Có tới 8 màu sắc sang trọng để lựa chọn hoặc có thể yêu cầu in đồ họa hình ảnh theo yêu cầu đặc biệt của bạn.

PrinceSultanMilitary5.jpg
PrinceSultan1.jpg

Từ ý tưởng đến khi vận hành

Ý tưởng mô phỏng rõ ràng
Toàn bộ quá trình được bắt đầu với một phân tích yêu cầu cẩn thận: Bạn cần gì cho phòng mổ của mình? Điều gì có thể xảy ra? Cái gì cần lưu ý? Làm thế nào về chi phí trần? Đây là giai đoạn hình thành, trong đó chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để tạo ra một hồ sơ yêu cầu rõ ràng. Giai đoạn này cũng bao gồm các bản thảo thiết kế đầu tiên.


Lập kế hoạch chuyên nghiệp
Các bên cần phải làm gì? Thời gian cho từng hạng mục? Và làm như thế nào? Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc lập kế hoạch cho bạn. Dựa trên khái niệm ban đầu, điều này đòi hỏi sự phát triển của các bố cục 3D cụ thể. Chúng tôi cũng tổ chức và kiểm soát tất cả các quy trình cho bạn. Một phần thiết yếu của giai đoạn lập kế hoạch bao gồm phân tích, mô phỏng và đánh giá kết quả. Điều này đảm bảo ngay từ đầu rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn đang tìm kiếm sau khi dự án đã hoàn thành.


Triển khai nhanh gọn
Trách nhiệm của chúng tôi là điều phối tất cả các quy trình có trong quá trình thực hiện dự án cho bạn. Từ sản xuất các bộ phận, linh kiện đến khâu vận chuyển, lắp đặt, vận hành thử và cả tài liệu hướng dẫn đều được gói gọn trong dịch vụ của dự án. Đảm bảo tính chính xác với các mô-đun mà bạn đã chọn.

Lợi ích của khách hàng

• Thời gian lắp đặt nhanh.

• Tiêu chuẩn chống nhiễm khuẩn cao nhất.

• Hạn chế ảnh hưởng bởi thời tiết.

• Chất liệu đa dạng và chất lượng cao.

• Kiểm soát chi phí.

• Kiểm soát chất lượng.

• Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp với nhu cầu mới.

• Dễ dàng tích hợp nhiều thiết bị và phụ kiện.

• Giảm thiểu những tác động xung quanh như tiếng ồn, bụi...

Picture3.png
Picture6.png
Picture4.jpg
Picture5.jpg