omniEx.jpg
  • Màn hình: 7 inches

  • Các thông số tùy chọn: ETCO2

omniK.jpg
  • Màn hình: 10.5 inches

  • Các thông số tùy chọn: ETCO2 , IBP

OMNI_043-100-0001_r1-1.jpg
  • Màn hình: 10.1 inches

  • Các thông số tùy chọn: ETCO2 , IBP

OMNI2_043-120-0001_r1-1.jpg
  • Màn hình: 12.1 inches

  • Các thông số tùy chọn: ETCO2, IBP, Đo khí mê, Nhận diện khí mê (Auto ID)

OMNI3_043-150-0001_r1-1.jpg
  • Màn hình: 15 inches

  • Các thông số tùy chọn: ETCO2, IBP, Đo khí mê, Nhận diện khí mê (Auto ID), Đo độ sâu thuốc mê (BIS), Cung lượng tim (C.O)

hero-patient-monitors-1920x600.jpg

MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN
ĐA THÔNG SỐ

logo-new.png

Dễ dàng sử dụng

Được thiết kế phù hợp cho môi trường y tế, monitor theo dõi bệnh nhân Omni của Infinium cung cấp giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và dễ thích ứng. Thông tin bệnh nhân cùng với cài đặt dấu hiệu sinh tồn có thể nhanh chóng được thay đổi để đáp ứng các sự thay đổi của bệnh nhân. Omni cung cấp màn hình cảm ứng 7 / 10.1 / 10.5 / 12.1 / 15 inch với độ phân giải cao để tiết kiệm thời gian chăm sóc bệnh nhân. Người dùng có thể thực hiện điều chỉnh màn hình nhanh chóng, đặt các cài đặt mặc định, giới hạn cảnh báo và quản lý dữ liệu bệnh nhân chi tiết lên đến 120 giờ.

Dễ dàng nâng cấp

z2922440282146_36ade537ae4598d27bf03eaabed5f433.jpg

Phù hợp sử dụng để theo dõi ở các khoa phòng cho đến các phòng mổ - nơi có các ca phẫu thuật đòi hỏi độ nhạy cao, dòng máy Omni của Infinium được thiết kế để dễ dàng di chuyển giữa các khu vực chăm sóc bệnh nhân. Omni cung cấp 5 chức năng đo cơ bản như: huyết áp không xấm lấn NIBP, điện tim ECG với tính năng phát hiện rối loạn nhịp tim, nồng độ oxi bão hòa trong máu SpO2, nhiệt độ và nhịp thở. Masimo SET®(Công nghệ Trích xuất tín hiệu) SpO2 là công nghệ đo chuyển động tiêu chuẩn Measure-through Motion và đo nồng độ xung huyết thấp Low Perfusion™ Pulse Oximetry. Nồng độ CO2 cuối kì thở ra, đo các khí mê, cung lượng tim và huyết áp xâm lấn là các chức nắng có thể được nâng cấp tại chỗ bằng cách gắn các mô đun tương ứng vào máy. Khả năng nâng cấp này có thể cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị khi tình trạng của bệnh nhân thay đổi. Người dùng còn có thể chuyển từ máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn cơ bản sang máy theo dõi liên tục bên giường bệnh, hoặc sang máy theo dõi trong phòng mổ trong khi luôn giữ bệnh nhân trên một màn hình duy nhất.

MicrosoftTeams-image (16).png

Giá đỡ di động (Tùy chọn)

MicrosoftTeams-image (15).png

Giá đỡ gắn tường (Tùy chọn)

Dễ dàng kết nối

Omni cho phép kết nối phép kết nối giữa các monitor và kết nối tới cơ sở dữ liệu quản lý bệnh nhân trên nền tảng hồ sơ y tế điện tử hoặc hệ thống thông tin bệnh viện dựa trên hệ thống HL7. Omni cung cấp các kết nối Ethernet và RS-232 với giao thức truyền thông mã nguồn mở. Infinium cung cấp 2 cấp độ mạng và kết nối, và tuân thủ HL7. Hệ thống HL7 sẽ cho phép chuyển và lưu trữ tất cả thông tin bệnh nhân và các thông tin về dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân trên hệ thống thông tin của bệnh viện. Đối với các cơ sở y tế không có HL7 thì có thể sử dụng hệ thống monitor trung tâm Omniview™ để theo dõi từ xa với thời gian thực và cho phép kết nối lên đến 64 máy theo dõi bệnh nhân Omni. Omniview™ có thể lưu trữ đầy đủ thông tin về tất cả các xu hướng các thông số quan trọng của bệnh nhân. Dữ liệu bệnh nhân từ Omniview™ có thể dễ dàng lưu trữ, in và trích xuất.