CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Nguyên Long thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền theo thỏa thuận giữa Nguyên Long và khách hàng và sau khi khách hàng nhận hàng.

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Nguyên Long chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo Chính sách bảo hành).

 • Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Nguyên Long bán ra đều có đầy đủ chứng từ CO, CQ. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Nguyên Long, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc bảo hành sản phẩm.

 • Trước khi giao hàng Nguyên Long sẽ liên hệ và thông báo trước cho khách hàng.

 • Nếu thời gian giao hàng của Nguyên Long chậm hơn so với dự kiến, Nguyên Long sẽ liên hệ và thông báo lại thời gian giao hàng.

 

        * Lưu ý: Vì hàng hóa có giá trị cao và trải qua nhiều khâu thủ tục hải quan nên Nguyên Long không áp dụng chính sách đổi/trả hàng.

 

Hiện chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng như sau:

Nhân viên Nguyên Long giao hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành tại nơi sử dụng (bệnh viện, phòng khám, …)

 • Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

 • Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho Nguyên Long theo thỏa thuận trên Hợp đồng, toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có), những phí này đều được nêu trong báo giá).

 • Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Nguyên Long, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

 • Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Nguyên Long không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

PHÍ GIAO HÀNG

 • Tùy vào khu vực giao hàng mà Nguyên Long với khách hàng sẽ có Thỏa thuận cụ thể khi ký kết hợp đồng.

 • Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NGUYÊN LONG

+ Trụ sở chính: Lô 02 Khu 2, Ngõ 1 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Email: info@nguyenlong.net.vn