CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website nguyenlong.net.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà nguyenlong.net.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nguyenlong.net.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website nguyenlong.net.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và nguyenlong.net.vn;        

 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo Khách hàng;

 • Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nguyenlong.net.vn.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: nguyenlong.net.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu Nguyên Long hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của nguyenlong.net.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NGUYÊN LONG

+ Trụ sở chính: Lô 02 Khu 2, Ngõ 1 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

+ Điện thoại: 024.730.99.668

+ Email: info@nguyenlong.net.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Khách hàng có quyền yêu cầu ban quản trị website nguyenlong.net.vn thực hiện việc hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng mà Nguyên Long lưu trữ.

 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website nguyenlong.net.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nguyenlong.net.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng được nguyenlong.net.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nguyenlong.net.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, website nguyenlong.net.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của nguyenlong.net.vn.

 • Ban quản lý website nguyenlong.net.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website nguyenlong.net.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: info@nguyenlong.net.vn hoặc gọi điện thoại tới 02473099668 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.